ufabet168 วัย 40 ปี

ufabet168 วัย 40 ปี

ufabet168 วัย 40 ปี “เดอะด็อกเตอร์” วาเลนติโน รอสซี่ ดาวบิดจอมเก๋าชาวอิตาเลียนวัย 40 ปี เผยชื่นชอบลวดลายดุดันของรถแข่งในปี 2019 ภายใต้ทีม มอนสเตอร์ อีเนอร์จี้ ยามาฮ่า โมโตจีพี ลั่นยังกระหายชัยชนะไม่มีวันหมด ชี้ยางคือปัจจัยสำคัญ

ufabet168

ufabet168 วัย 40 ปี รอสซี่ ร่วมกับทีมเมท มาเวริค บีญาเลส เปิดตัวทีมแข่งลุยศึก โมโตจีพี 2019 ภายใต้สังกัด มอนสเตอร์ อีเนอร์จี ยามาฮ่า โมโตจีพี อย่างเป็นทางการเคียงข้าง ลิน ยาร์วิส ทีมบอสที่กรุง จาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อช่วงสายวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

พร้อมกันนี้ยังควงคู่กันเปิดตัวรถแข่ง M1-2019 คันใหม่อย่างเป็นทางการ (ลวดลายใหม่) โดยมีแกนหลักมาจาก มอนสเตอร์ ผู้สนับสนุนใหม่ภายใต้โทนสีดำ ผสานกับสีน้ำเงินของ ยามาฮ่า กลายเป็นลวดลายใหม่ของทีมในปี 2019 ที่ดุดัน ในรถแข่ง M1 ของทั้ง รอสซี่ และ บีญาเลส ด้วยนิยาม “Beast Mode On” หรือ “เปิดโหมดปีศาจ” ส่งสัญญาณว่า ยามาฮ่า จะกลับมาบู๊เต็มพิกัดในปี 2019 หลังเจอสถานการณ์ยากลำบากในปี 2018

รอสซี่ จะมีอายุครบ 40 ปี ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ยังคงสร้างผลงานได้อย่างคงเส้นคงวา สามารถขึ้นโพเดี้ยมได้อย่างต่อเนื่องในปีที่ผ่านมา ufabet168  แม้จะประสบปัญหารถแข่งอย่างหนักตคลอดทั้งฤดูกาล 2018 โดยจอมเก๋าอิตาเลียนจบซีซั่นด้วยการคว้าอันดับ 3 ของโลก

รอสซี่ เผยถึงการแข่งขันในฤดูกาล 2019 ว่า ยังคงเป็นางหนักของ ยามาฮ่า กับการพัฒนารถให้ทันคู่แข่ง แต่ในตอนนี้ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับสู่สมรภูมิ โมโตจีพี

“คุณก็รู้ นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นเสมอ แต่จะว่าไปแล้วมันก็แย่นะ เพราะวันหยุดได้หมดลงแล้ว (ฮา) แต่เราพร้อมแล้ว เราต้องทำงานหนักเพราะช่วงที่ผ่านมาเราเริ่มทำงานกันได้ดี ในขั้นตอนที่ไปได้สวย ในโมโตจีพียุคใหม่ ยาง คือกุญแจสำคัญ เราต้องทำงานเพื่อเซฟยาง มันคืองานที่ยากสุดๆ” รอสซี่ เผย

“มันมีความชัดเจนมาก ทุกอย่างต้องแม่นยำ คุณต้องทำงานในสไตล์ของตัวเอง และทำงานอย่างหนักกับวิศวกร นี่คือแนวทางหลักๆ ของเราในปีนี้”

“แน่นอนผมไม่เคยหยุดกระหาย ผมยังต้องการคว้าแชมป์”

ขณะเดียวกัน “เดอะด็อกเตอร์” ยังกล่าวถึงการร่วมงานกับ UFABET มอนสเตอร์ ว่า “สำหรับผม กับ มอนสเตอร์ เราร่วมงานกันมายาวนาน และผมรู้สึกอุ่นใจเสมอกับพวกเขา ผมชอบสีนี้นะ เขียว ตัด ดำ และสีน้ำเงินของ ยามาฮ่า มันดูก้าวร้าว ดุดัน”

“เราดูเหมือน Men in Black ผมปลื้มกับสีนี้ และแน่นอนว่ามันสำคัญกับผมนะที่เรามี มอนสเตอร์ เป็นสปอนเซฮร์หลัก”

ติดตามข่าวฟุตบอลได้ที่: ข่าวฟุตบอลล่าสุด,ผลบอล ย้อนหลัง,livescoreบอลสด;UFABET

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

สมัคร UFABET ดีที่สุดในเอเชีย คืนยอดเสีย 5% ทุกสิ้นเดือน