ufabet777

ufabet777

ufabet777 สโมสรในพรีเมียร์ลีกทำรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ในฤดูกาลที่แล้ว แต่ค่าแรงที่สูงขึ้นถูกตัดเป็นกำไรเนื่องจาก ‘หกใหญ่’ ยังคงถอนตัวออกจากกลุ่มในแง่การเงิน

ufabet777

ufabet777 จากการที่บัญชีทั้งหมดของซีซั่นล่าสุดได้ยื่นไปที่ บริษัท เฮ้าส์เฮาส์นักวิเคราะห์การเงิน Deloitte และ Vysyble ได้รวบรวมรายงานที่ดูภาพรวมในเที่ยวบินชั้นนำของอังกฤษ

ตัวเลขพาดหัวคือมูลค่าการซื้อขายโดยรวมถึง 4.8 พันล้านปอนด์ในปี 2017/18 เพิ่มขึ้น£ 200 ล้านในฤดูกาลก่อน แต่ค่าจ้างรวมเพิ่มขึ้น 400 ล้านปอนด์เป็น£ 2.9 พันล้านโดยมีอัตราค่าจ้าง / รายได้เฉลี่ยเพิ่มขึ้นจาก 55% ถึง 59%

นั่นหมายถึงกำไรจากการดำเนินงานลดลง 16% เป็น 0.9 พันล้านปอนด์และกำไรก่อนหักภาษีโดยรวมลดลงถึง 0.4 พันล้านปอนด์จากสถิติสูงสุดในปี 2559/2517 ที่ 0.5 พันล้านปอนด์

แต่เรื่องจริงที่อยู่เบื้องหลังตัวเลขเหล่านี้คือช่องว่างที่หาวระหว่างอาร์เซนอล, เชลซี, ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ซิตี้, แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและสเปอร์และทุกคนอื่น

จากข้อมูลของ Deloitte การเพิ่มขึ้นของรายได้เป็นผลมาจากส่วนหนึ่งของบาร์อาร์เซนอลจากการเล่นหกครั้งใหญ่ในแชมเปี้ยนลีกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งเป็นสถิติของลีกในแง่ของจำนวนสโมสรในการแข่งขันที่มีกำไรมากที่สุดในยุโรป ห้าของพวกเขาถึง 16 ที่ผ่านมานี้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเพิ่มการหมุนเวียนของสโมสรเหล่านั้นในเชิงพาณิชย์และการแข่งขัน matchday

นอกจากนี้การย้ายสเปอร์สไปยังเวมบลีย์ทำให้ทางด้านทิศเหนือของลอนดอนสามารถเพิ่มรายได้ค่าบริการการจองตั๋วและการเป็นสปอนเซอร์ของพวกเขา สิ่งนี้ทำให้พวกเขาสามารถบันทึกผลกำไรหลังหักภาษีได้ที่ 113 ล้านปอนด์ในฤดูกาลที่แล้วเพียงแค่ตีกำไรของลิเวอร์พูลที่ 106 ล้านปอนด์ในช่วงเวลาเดียวกัน

การย้ายไปที่ Wembley ของ Tottenham เป็นการชั่วคราวเพื่อสร้างผลกำไรทางการเงินให้กับสโมสร (Steven Paston / PA)

ในความเป็นจริงสเปอร์สมีส่วนร่วมมากกว่าครึ่งหนึ่งของการเติบโตของรายรับทั้งวันและเกือบหนึ่งในสี่ของการเติบโตเชิงพาณิชย์ในขณะที่ลิเวอร์พูลและสเปอร์สรวมกัน 58% ของกำไรก่อนหักภาษีทั้งหมดของลีก

เมื่อคุณเพิ่มอาร์เซน่อลเชลซีและสองสโมสรแมนเชสเตอร์ในการผสมความแตกต่างกับส่วนที่เหลือของลีกจะเริ่มแย่ลง

ตาม Vysyble ใหญ่หกคิดเป็น 89% ของกำไรก่อนหักภาษีของลีก 401m £เพิ่มขึ้นจาก 36%, 179m £ในปี 2016/17

หกสโมสรที่ร่ำรวยที่สุดทำเงินได้มากกว่า 53.4 ปอนด์ต่อสัปดาห์ระหว่างพวกเขาเพิ่มขึ้นจาก 48.4 ล้านปอนด์ในขณะที่ส่วนที่เหลืออีก 14 สโมสรรวมกันจะได้รับ 39.4 ปอนด์ต่อสัปดาห์ลดลง 200,000 ปอนด์เมื่อปีก่อน

ช่องว่างระหว่างสโมสรที่หกและเจ็ดจัดอันดับโดยผลประกอบการ – สเปอร์สไปยังเอฟเวอร์ตัน – เพิ่มขึ้นจาก£ 77m เป็น£ 192m ufabet77และช่องว่างรายได้จากบนลงล่าง – แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปยัง West Brom – คือ 465m กว้างที่สุดที่เคยมี รับ

และนี่คือก่อนที่รูปแบบการกระจายสิทธิ์สำหรับการออกอากาศระหว่างประเทศของลีกจะเปลี่ยนไปจากฤดูกาลหน้าเพื่อให้รางวัลใหญ่หกมีส่วนแบ่งมากขึ้น

‘big six’ ถูกกำหนดไว้สำหรับการแบ่งปันที่ใหญ่ขึ้นจากเงินออกอากาศระหว่างประเทศในฤดูกาลหน้า (Martin Rickett / PA)

“ ทั้งหกคนกำลังยึดมั่นทางการเงินรอบพรีเมียร์ลีกอย่างชัดเจนก่อนที่จะมีการกระจายรายได้จากสื่อต่างประเทศซึ่งจะได้รับการสนับสนุนจากน้ำหนักของพวกเขา” จอห์นเพอร์เซลล์ของ Vysyble อธิบาย

“ สำหรับอีก 14 สโมสรความสามารถในการแข่งขัน แทงบอลufabet1688 นั้นมาพร้อมกับภาระทางการเงินที่เพิ่มขึ้นตามที่ระบุโดยค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของความสามารถและความกังวลเกี่ยวกับการเพิ่มทุนโดยเจ้าของซึ่งส่งผลให้กำไรทางเศรษฐกิจโดยรวมลดลง

“ นี่คือการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในพลวัตทางการเงินของกองพลและไม่ใช่หนึ่งสำหรับการที่ดีขึ้นเนื่องจากความไม่สมดุลทางการเงินที่ชัดเจนอยู่แล้วระหว่าง (หกครั้งใหญ่) และที่เหลือ”

การวิเคราะห์ของ Deloitte นั้นเน้นไปที่ต้นทุนของความสามารถและมันตั้งข้อสังเกตว่าเกือบครึ่งหนึ่งของลีกใช้จ่ายอย่างน้อย 70% กับเงินเดือน

สโมสรใช้เงินส่วนใหญ่ไปกับเงินเดือนผู้เล่น (Martin Rickett / PA)

Tim Bridge ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกีฬาของ Deloitte UFABET กล่าวว่า“ คาดว่าค่าใช้จ่ายค่าแรงที่เพิ่มขึ้นนั้นจะเกิดขึ้นเนื่องจากตลาดการโอนย้ายที่ยุ่งในฤดูกาล 2017/18 โดยมีหน้าต่างบันทึกการใช้งานสองบาน

“ อย่างไรก็ตามด้วยมูลค่ารวมของสิทธิ์ที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยในวงจรสิทธิ์ออกอากาศ 2019 / 20-2021 / 22 การเพิ่มขึ้นของค่าจ้างและค่าใช้จ่ายในการโอนอาจคาดว่าจะชะลอตัวในระยะปานกลาง การโอนเงินเหมาจ่าย 1.4 พันล้านปอนด์ในฤดูกาลปัจจุบัน

“ ด้วยการเน้นที่สโมสรเพื่อสร้างการเติบโตของรายได้จากแหล่งอื่นนอกเหนือจากการกระจายเสียงกลางอาจเป็นไปได้ว่าเราเห็นระดับกำไรก่อนหักภาษีลดลงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

สมัคร UFABET ดีที่สุดในเอเชีย คืนยอดเสีย 5% ทุกสิ้นเดือน